Close

Dịch vụ

Dịch vụ

Dự án và dịch vụ

Ưu thế sáng tạo của cơ khí INOXMEN trực tiếp cung cấp dịch vụ gia công và lắp đặt đa dạng cho người sử dụng, cộng thêm kinh nghiệm được chứng nhận, là ba điểm cốt lõi làm chúng tôi nổi bật.

Du-an-va-dich-vu-LONG-CUONG-quy-trinh-thuc-hien

+ Dự toán ban đầu

Một khi dự án được quyết định, khung các bước tiếp theo và tính năng máy thiết bị đã được xác lập. Khởi đầu tốt là 50% thành công. Đây là cả một quá trình xác nhận, phân tích và lược bỏ, để tìm ra phương án tốt nhất. Chúng tôi tập trung vào tổng thể thiết bị và sản xuất, xác định yêu cầu tính năng, tóm lược thong tin vận hành, từ đó hình thành dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, đồng thời lên dự toán sơ bộ. Như vậy chúng tôi mới có thể đưa ra phương án khả thi. Tất cả thong tin sẽ được bảo mật nghiêm ngặt.

+ Báo giá

Sau khi dự án được xác định, sẽ có báo giá cho dự án. Tài liệu cung cấp nên bao gồm tóm tắt dự án, thuyết minh yêu cầu báo giá, yêu cầu kỹ thuật hệ thống và bản mô tả, tính năng máy thiết bị và các thong tin khác. Do vậy, khi khách hàng chọn lựa đối tác, có thể đưa ra phán đoán công bằng về mặt cấu kiện, báo giá, hệ thống, và nhà sản xuất.

+ Thiết kế

Một đội dự án sẽ bắt tay vào công việc ngay sau khi các nội dung các hạng mục trong báo giá được xác định. Các cuộc họp định kỳ giữa giám đốc dự án, nhân viên phát triển kinh doanh, người được ủy quyền sẽ được diễn ra nhằm hiểu rõ tất cả chi tiết, và đạt được một bộ hồ sơ dự án cuối cùng. Tài liệu dự án sau khi được kiểm duyệt sẽ được dùng cho công việc chế tạo và công tác hiện (công) trường.

+ Mua hàng

Đa số thiết bị mang tính tùy chọn, đảm bảo tính tích hợp và sao có lợi cho tiến độ dự án, thuận lợi cho việc rút ngắn thời gian đặt hàng và giao hàng, để giao hàng được diễn ra nhanh chóng.

+ Chế tạo máy, thiết bị

Chúng tôi dùng tài liệu được phê duyệt làm căn cứ cho việc chế tạo, tất cả những thiết bị gia công phi công trường đều phải qua sự giám định của chuyên gia kiểm soát chất lượng, phù hợp với những tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt trong sản xuất. Công tác kiểm tra kiểm soát định kỳ được đưa ra nhằm đảm bảo các nhà cung cấp phụ cung cấp vật tư phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quy định.

+ Thử nghiệm và kiểm tra

Tất cả hệ thống được tiến hành kiểm tra theo quy trình phổ quát chung, nếu quý khách yêu cầu theo quy trình riêng, chúng tôi cũng có thể đáp ứng.

+ Giao nhận và khởi động máy, thiết bị

Dựa trên kinh nghiệm phong phú nhiều năm qua, quy trình công nghệ thi công lắp đặt đều nhằm làm đơn giản hóa việc lắp đặt chạy thử. Khi lắp đặt chạy thử thiết bị, kỹ sư của chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường tiến hành chỉ dẫn, đồng thời kiểm tra kiểm nghiệm các hạng mục thiết bị của dự án. Kết quả này sẽ trình đại diện của bên mua xét duyệt, sau khi được thẩm duyệt, làm bằng chứng cho việc tiếp nhận hệ thống máy thiết bị.

+ Đào tạo và chuyển giao công nghệ

Trước khi lắp đặt và khởi động thiết bị, nhân sự vận hành sẽ được đào tạo. Đào tạo có thể là giảng giải tại công trường hoặc bồi dưỡng vận hành bảo dưỡng.

+ Dịch vụ bảo dưỡng duy tu sửa chữa

Nhằm đảm bảo sản xuất được tiến hành bình thường, công tác duy tu bảo dưỡng và dự phòng vật tư phụ kiện đều do chúng tôi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi có thể đưa ra thỏa thuận dịch vụ duy tu bảo dưỡng thiết bị đơn chiếc, một số dây chuyền hoặc toàn bộ nhà máy. Đây có thể là một phần của hợp đồng ban đầu, và cũng có thể bàn bạc đưa ra vào giai đoạn máy thiết bị vừa đưa vào vận hành.

Lĩnh vực sản xuất

Người dẫn đầu trong ngành công nghiệp chế tạo máy, thiết bị chế biến thực phẩm, bia rượu nước giải khát, dược phẩm, xử lý nước, hóa chất,…

Sản phẩm do INOXMEN chế tạo chia làm 6 dòng sản phẩm chính

+ Máy, thiết bị sản xuất bia rượu nước giải khát, chế biến sữa

INOXMEN cung cấp dịch vụ thiết kế, chế tạo, lắp đặt, chạy thử, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Đến nay, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn dây chuyền sản xuất cho những nhà máy sản xuất lớn nhất trên toàn quốc.

+ Máy, thiết bị thanh trùng tiệt trùng diệt khuẩn vô trùng thực phẩm

Thiết kế mới nồi trưng hấp thanh trùng (tank, bồn inox vi sinh) áp lực cao nhiệt độ cao tự động hoàn toàn được cấp bản quyền ngoại quan bởi cơ quan nhà nước, thay thế tốt cho hàng nhập khẩu, được sử dụng rộng rãi trên hơn 380 nhà máy thực phẩm lớn nhất nước, doanh số bán vẫn tang đều hàng năm.

+ Máy, thiết bị sản xuất dược phẩm, công nghệ sinh học

Tank bồn lên men, thiết bị trưng cất bay hơi màng rơi, thiết bị bay hơi và chiết xuất đa chức năng, tháp thu hồi cồn rượu, bình bồn bể chứa khuấy trộn…

+ Thiết bị xử lý nước

INOXMEN cung cấp các loại dây chuyền xử lý nước và công trình chìa khóa trao tay với những yêu cầu khác nhau, như thiết bị sản xuất nước uống, thiết bị sản xuất nước tinh khiết, thiết bị sản xuất nước mềm, và thiết bị sản xuất nước khử ion cho tất cả các ngành công nghiệp.

+ Bơm, van, ống và phụ kiện đường ống inox công nghiệp cũng như vi sinh

Theo tất cả các tiêu chuẩn thông dụng trên thế giới: 3A/SMS/DIN/IDF/RJT/JIS/ISO…

+ Tank bình bồn áp lực

Tanh bình bồn phản ứng, bộ trao đổi nhiệt, bộ phân ly, các loai tank bồn chứa..

Mức áp lực: 0.1 MPa~10MPa

Sản phẩm tank bình bồn áp lực của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, bia rượu nước giải khát, xử lý nước, mỹ phẩm, hóa chất…trên toàn thế giới, và tin dung bởi người sử dụng. Chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa ra những dịch vụ ngày càng đổi mới về thiết kế dự án, chế tạo máy, chế tạo thiết bị, lắp đặt, chạy thử, đào tạo và chuyển giao công nghệ…

Mở Chat
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu

error: Content is protected !!
Click để liên hệ